Phú Bình: Tập huấn cán bộ Đoàn cơ sở năm 2020

2020-07-02 09:25:00.0

Từ ngày 29-6 đến 2-7,  Huyện đoàn Phú Bình phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2020.

Trong thời gian 4 ngày, 59 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, uỷ viên BCH đoàn các xã, thị trấn được truyền đạt các nội dung: Báo cáo kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Bình lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tình hình phát triển kinh tế  - xã hội của huyện 6 tháng đầu năm 2020; Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020; Nghiệp vụ, kỹ năng tổ chức các hoạt động cho thanh thiếu nhi; Phòng, chống tệ nạn xã hội trong thanh thiếu nhi; Tuyên truyền, nhận diện, đấu tranh với đạo lạ, tà đạo trên địa bàn huyện; Nội dung về đánh giá công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020; Hướng dẫn và thực hành kỹ năng tuyên truyền tại cơ sở; Kỹ năng nghiệp vụ cán bộ Đoàn, Đội trên địa bàn dân cư. Cũng trong chương trình tập huấn, các học viên học tập kinh nghiệm tại tỉnh Thanh Hóa.

VĂN MƯU (Phú Bình)