Hà Châu: Gặp mặt công dân tham gia nhập ngũ năm 2024

2024-02-22 14:17:00.0

Sáng 22/2, xã Hà Châu tổ chức chương trình gặp mặt công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự - công an năm 2024. Dự chương trình gặp mặt có đồng chí Nguyễn Viết Đài, ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ, các ngành đoàn thể, các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS xã và 13 công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, xã Hà Châu có 13 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó có 11 công dân tham gia nghĩa vụ quân sự, 02 công dân tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Trên địa bàn xã đã có 07 công dân viết đơn xin tình nguyện nhập ngũ. Theo đánh giá, chất lượng của công dân nhập ngũ năm nay cao hơn năm 2023 cả về sức khoẻ và trình độ học vấn; Theo kế hoạch, các công dân của xã Hà Châu sẽ được bàn giao về 04 đơn vị quân đội và công an.

Đồng chí Nguyễn Viết Đài, Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên các tân binh

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Viết Đài, ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã mong muốn các tân binh khi vào đơn vị mới nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đi bất cứ đâu, làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc, quân đội cần và giao phó, xứng đáng với truyền thống anh hùng của quê hương xã Hà Châu, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ xã Hà Châu đã tặng giấy khen cho 07 công dân viết đơn tình nguyện, tặng quà cho 13 công dân tham gia nhập ngũ năm 2024.

Các đồng chí Thường trực Đảng ủy tặng quà các đồng chí tân binh

Các ngành đoàn thể tặng quà các đồng chí tân binh