Hội phụ nữ xóm Ngò xã Tân Khánh giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn chăm sóc cây mầu vụ xuân

2024-04-15 10:09:00.0

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Ngày 14-4, Chi hội phụ nữ xóm Ngò xã Tân Khánh đã huy động 24 cán bộ, hội viên phụ nữ trong xóm tham gia hỗ trợ, giúp đỡ gia đình chị Dương Thị Liễu chăm sóc 3,5 sào lạc. Gia đình chị Liễu hiện đang có con gái sinh năm 2004 hiện đang bị ung thư, hoàn cảnh gia đình chị hiện rất khó khăn.

Chị em phụ nữ xóm Ngò xã Tân Khánh chăm sóc câu mầu, giúp đỡ gia đình hội viên phụ nữ Dương Thị Liễu

Trước đó, cuối tháng 01 năm 2024, Chi hội phụ nữ xóm Ngò cũng đã tổ chức lao động, giúp đỡ gia đình chị Nguyễn Thị Thúy cấy 5 sào lúa xuân. Gia đình chị Thuý hiện đang rất neo đơn, bản thân chị Thuý bị bệnh, thường xuyên phải đi điều trị tại bệnh viện. (ảnh)

Hội viên phụ nữ xóm Ngò Tân Khành cấy lúa giúp đưc gia đình chị Nguyễn Thị Thuý

Những việc làm ý nghĩa mà chi hội phụ nữ xóm Ngò xã Tân Khánh đã  góp thêm động lực để gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Văn Quân
Trung tâm VH-TT&TT huyện Phú Bình