Hà Châu: Trồng mới 01ha Trám đen thuộc dự án Khoa học và công nghệ cấp tỉnh

2024-03-07 16:08:00.0

Thực hiện quyết định số: 3143/QĐ-UBND ngày 15/12/2022 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc điều chỉnh thực hiện và phê duyệt dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh.

Ngày 07/3, tại xã Hà Châu, UBND huyện Phú Bình tổ chức thực hiện mô hình trồng mới cây Trám đen thuộc dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh: Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình trồng mới, cải tạo, chế biến, bảo quản quả trám đen theo hướng hàng hóa và xây dựng nhãn hiệu tập thể “Trám đen Phú Bình”. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Đức Vỹ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bản, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Cùng dự có các đồng chí Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện; Phòng Kinh tế và Hạ tầng; Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện; Hạt kiểm lâm huyện;

Đại biểu xã đồng chí Nguyễn Viết Đài, ủy viên BCH Đảng bộ huyện Phú Bình, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Hội nông dân xã, các ban ngành đoàn thể và 23 hộ dân tham gia dự án với quy mô 01ha. Trong buổi sáng ngày 07/3 các đồng chí lãnh đạo cùng các hộ dân tham gia dự án đã trồng mới 300 cây trám đen tại xã Hà Châu.

Một số hình ảnh trồng cây trám đen thực hiện dự án:

(Đồng chí Hoàng Đức Vỹ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Thị Loan, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy trồng cây tại dự án)

VHXH